Thịt ba rọi nướng nắp đá - món thịt nướng hấp dẫn tại Hàn Quốc


Nguyên liệu chính: thịt ba rọi heo

Cách chế biến: nướng bằng bếp gas trên đắp đá được nhập khẩu từ Hàn Quốc và ở Việt Nam ít quán nướng theo kiểu nắp đá mà chủ yếu là nướng than vậy nên mùi vị của thịt chưa được độc đáo lắm.

Thịt ba rọi hay còn gọi là sam-gyeop–sal. Khác với thịt ba rọi nướng than, món này được nướng trên nắp đá, độ nóng của nắp đá làm lớp mỡ trong thịt ba rọi tan ra giúp thịt ăn đỡ ngán và ngon hơn. Thịt ba rọi cuộn chung với xà lách, tương ssamjang và banchan ăn kèm như kimchi, .. sẽ rất ngon đúng kiểu Hàn.

Shilla - Korean BBQ Restaurant

Add: 66 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 028 710666 38


Category