Nhà Hàng Shilla với những món nướng BBQ đặc trưng mang hương vị chuẩn Hàn Quốc

Shilla - Korean BBQ Restaurant tự hào là chuỗi nhà hàng chuyên những món nướng BBQ chuẩn hương vị Hàn Quốc. Các món ăn được chế biến qua bàn tay kéo léo của bếp trưởng Oh Seong Hee với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam. Điều đặc đắc nhất ở Shilla chính là tất cả các gia vị đều được nhập về từ chính xứ sở Kim Chi.

Với vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay tầng 2 tòa nhà 66 Ngô Đức Kế chỉ cách phố đi bộ Nguyễn Huệ vài phút di chuyển - Shilla mong muốn sẽ là điểm tới không thể bỏ qua của thực khách ưa thích ẩm thực Hàn nói riêng và những món nướng BBQ nói chung. Với những bài hát Hàn Quốc sôi động, không gian hiện đại, nhân viên trẻ trung năng động Shilla sẽ khiến bạn thích thú ngay từ giây phút đầu tiên.

Chúng tôi quan tâm tới trải nghiệm của khách hàng, từ việc xây dựng menu bao gồm cả tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Hàn, tới hướng dẫn nhân viên tư vấn nhiệt tình về các loại món ăn combo cho đến cách thưởng thức.. Shilla chỉ sử dụng nguyên liệu thực phẩm chất lượng cao, và chú trọng mọi chi tiết nhỏ nhất trong khâu chê biến để mang đến cho thực khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất về độ tươi ngon và hương vị thật của đồ ăn. Bạn có thể thoải mái trò chuyện với nhân viên, đầu bếp hoặc quản lý của nhà hàng để có được sự tư vấn nhiệt thành nhất!

Shilla - Korean BBQ Restaurant

Add: 66 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 028 710666 38


Category