Mì Lạnh - Niềm tự hào của ẩm thực Hàn Quốc


Mì là niềm tự hào của người Hàn Quốc bởi món ăn này được biến tấu từ tinh bột theo nhiều cách đa dạng từ hương vị tới hình dáng. Ở Việt Nam, chủ yếu mọi người thường có thói quen chủ yếu là ăn mì nóng, nắm bắt được điều này và muốn có thêm sự đa dạng trong khẩu vị món ăn cho các thực khách đến thưởng thức, nhà hàng Shilla - Korean BBQ Restaurant đã mang đến món mì lạnh chuẩn vị truyền thống Hàn Quốc.

Mì lạnh không chỉ đơn giản là món mì được làm lạnh mà còn là tên gọi chung của các món mì được ăn vào mùa hè, để phân biệt với các món mì với nước dùng nóng goi là guksu jangguk thường được ăn vào mùa đông ở Hàn Quốc. Thường thì người ta có thể sử dụng mì hoặc miến xào để làm mì lạnh và ăn kèm với các thực phẩm giải nhiệt thanh mát như giá đỗ, dưa chuột, trứng luộc, rau xanh.. tạo ra một sự hấp dẫn riêng biệt trong hương vị của món ăn.

Shilla vô cùng tự hào khi mang đến cho thực khách trong nước cũng như thực khách nước ngoài một trải nghiệm khó quên với món mì lạnh chuẩn vị truyền thống Hàn Quốc, mời bạn ghé Shilla - Korean BBQ Restaurant để thưởng thức món ăn vô cùng đặc biệt này nhé.

Shilla - Korean BBQ Restaurant

Add: 66 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 028 710666 38


Category