Hương vị đặc trưng của các món nướng BBQ Hàn Quốc

Điều làm nên sự đặc biệt của BBQ Hàn Quốc chính là khâu chọn nguyên liệu và tẩm ướp gia vị. Tại Shilla - Korean BBQ Restaurant việc chọn nguyên liệu và chế biến qua bàn tay kéo léo của bếp trưởng Oh Seong Hee với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam và những gia vị đặc sắc được nhập từ chính quê hương xứ sở kim chi, thịt được chọn luôn là phần ngon nhất, tươi nhất, được thái thành những lát to và mỏng để đảm bảo độ chín đều khi nướng. Khâu tẩm ướp ra vị sẽ được làm theo công thức riêng của bếp trưởng Oh Seong Hee hứa hẹn sẽ đêm lại cho thực khách những món nướng BBQ chất lượng và hấp dẫn nhất.

Thịt nướng BBQ Hàn Quốc có ưu điểm là dễ làm, thời gian chuẩn bị không nhiều, không quá phức tạp. Chỉ cần thái nhỏ thịt, tiếp đến tẩm gia vị để miếng thịt thấm đều và cuối cùng là công đoạn nướng. Độ ngon và ngọt của món ăn sẽ phụ thuộc vào công đoạn cuối cùng này. Thời gian nướng phải vừa đủ để miếng thịt chín đều và không quá cháy, miếng thịt ngon nhất khi có màu vàng bóng (của dầu mỡ) và chín đều cả hai bên.

Shilla - Korean BBQ Restaurant

Add: 66 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 028 710666 38


Category