Tin tức

Bạch Tuộc Xào Cay Octopus - món ăn ưa thích của giới trẻ Hàn Quốc

  • 24/11/2018

Ngoài các món vô cùng đặc trưng của xử sở Hàn Quốc như: Lẩu bò Bulgogi, Cơm trộn truyền thống, kim chi, hay bánh gạo topokki.. Shilla xin giới thiệu đến thực khách món "Bạch Tuộc Xào Cay Octopus" Bạch tuộc...

Xem tiếp

Mì Lạnh - Niềm tự hào của ẩm thực Hàn Quốc

  • 23/11/2018

Mì là niềm tự hào của người Hàn Quốc bởi món ăn này được biến tấu từ tinh bột theo nhiều cách đa dạng từ hương vị tới hình dáng. Ở Việt Nam, chủ yếu mọi người thường có thói...

Xem tiếp

Canh Muksabal - Một nét đặc sắc trong ẩm thực xứ sở Hàn Quốc

  • 22/11/2018

Canh Muksabal với nước dùng được chế biến từ cá cơm theo công thức riêng của nhà hàng vô cùng hấp dẫn, kết hợp cùng các nguyên liệu như totorimuk (thạch đậu hũ nâu), dưa leo, kimchi, lá rong biển...

Xem tiếp

Nhà Hàng Shilla với những món nướng BBQ đặc trưng mang hương vị chuẩn Hàn Quốc

  • 21/11/2018

Shilla - Korean BBQ Restaurant tự hào là chuỗi nhà hàng chuyên những món nướng BBQ chuẩn hương vị Hàn Quốc. Các món ăn được chế biến qua bàn tay kéo léo của bếp trưởng Oh Seong Hee với hơn...

Xem tiếp

Thịt gabeulisal (Pork cheek meat) - loại thịt nướng BBQ đặc trưng của nhà hàng Shilla

  • 21/11/2018

Thịt gabeulisal (Pork cheek meat) là loại thịt nướng BBQ đặc trưng của nhà hàng Shilla – loại thịt rất ít có ở các nhà hàng nướng tại Việt Nam. Gabeulisal là phần thịt đặc trưng của thịt heo, nằm...

Xem tiếp

Thịt ba rọi nướng nắp đá - món thịt nướng hấp dẫn tại Hàn Quốc

  • 20/11/2018

Nguyên liệu chính: thịt ba rọi heoCách chế biến: nướng bằng bếp gas trên đắp đá được nhập khẩu từ Hàn Quốc và ở Việt Nam ít quán nướng theo kiểu nắp đá mà chủ yếu là nướng than vậy...

Xem tiếp

Sườn non ướp gia vị - món ngon khó cưỡng tại Shilla

  • 20/11/2018

Là món thịt nướng ướp gia vị ngon, đặc trưng và phổ biến ở xứ sở Hàn Quốc, người ta hay  gọi là Yangnyeom Daeji Galbi hoặc Yangnyeom galbi. Thành phần của món này được chê biến từ Galbi -...

Xem tiếp

Hương vị đặc trưng của các món nướng BBQ Hàn Quốc

  • 17/11/2018

Điều làm nên sự đặc biệt của BBQ Hàn Quốc chính là khâu chọn nguyên liệu và tẩm ướp gia vị. Tại Shilla - Korean BBQ Restaurant việc chọn nguyên liệu và chế biến qua bàn tay kéo léo của...

Xem tiếp