Tin tức

Cơm Hộp Truyền Thống - Món Ăn Quốc Dân

  • 14/06/2019

Cơm Hộp Truyền Thống là món ăn được gắn liền cả bầu trời tuổi thơ của nhiều người dân xứ sở Kim chi. Món ăn được bắt nguồn từ tầng lớp bình dân, phổ biến ở mỗi gia đình vùng thôn...

Xem tiếp

Canh Kim Chi - Món ăn Vì Sức Khỏe

  • 13/06/2019

Canh kim chi là một món ăn truyền thống của Hàn Quốc với hương vị cay nồng đặc trưng. Thành phần chính là kim chi, thịt heo, đậu hũ, hành lá được nấu cùng với nhau. Đây được coi là...

Xem tiếp

Bánh Xèo Hải Sản - Vị Ngon Truyền Thống

  • 11/06/2019

Bánh xèo hải sản món ăn truyền thống của người Hàn với nguyên liệu vô cùng phong phú, vỏ bánh có vị cay nồng đặc trưng của ớt tươi kết hợp giữa mùi thơm nhẹ của lá hành, vị ngọt béo nhưng không...

Xem tiếp

Lẩu bò BULGOLGY - Lẩu Hàn đúng chuẩn vị ngon

  • 10/06/2019

Lẩu bò Bulgogy (bulgogy hotpot) là món ăn rất đặc biệt đối với người Hàn, món ăn mang đến hương vị mới lạ với vị ngọt thanh của các loại nấm, hòa quyện với nước tương Hàn Quốc nhằm tăng vị...

Xem tiếp

COMBO BBQ - NƯỚNG CHUẨN HÀN ĐỘC LẠ!!!

  • 22/05/2019

Thịt nướng Hàn Quốc (tiếng Hàn: 고기구이/gogi-gui) hay còn biết đến với thương hiệu Korean Barbecue (K-BBQ) đề cập đến phương pháp phổ biến trong ẩm thực Hàn Quốc đối với món thịt nướng (BBQ), thường là thịt bò, thịt lợn hoặc thịt gà. Sức ảnh hưởng của văn hóa nướng của...

Xem tiếp

Tokbokki Hotpot - Vị cay nồng đậm chuẩn vị xứ Hàn!!!

  • 16/05/2019

Nếu là một tín đồ ẩm thực Hàn Quốc, chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua siêu phẩm Lẩu Tokbokki ngon bá đạo tại Shilla trong hè 2019 này.Tteokbokki hay Ddeobokki là món bánh gạo truyền thống của Hàn Quốc, ngoài ra...

Xem tiếp

Bạch Tuộc Xào Cay Octopus - món ăn ưa thích của giới trẻ Hàn Quốc

  • 24/11/2018

Ngoài các món vô cùng đặc trưng của xử sở Hàn Quốc như: Lẩu bò Bulgogi, Cơm trộn truyền thống, kim chi, hay bánh gạo topokki.. Shilla xin giới thiệu đến thực khách món "Bạch Tuộc Xào Cay Octopus" Bạch tuộc...

Xem tiếp

Mì Lạnh - Niềm tự hào của ẩm thực Hàn Quốc

  • 23/11/2018

Mì là niềm tự hào của người Hàn Quốc bởi món ăn này được biến tấu từ tinh bột theo nhiều cách đa dạng từ hương vị tới hình dáng. Ở Việt Nam, chủ yếu mọi người thường có thói...

Xem tiếp

Canh Muksabal - Một nét đặc sắc trong ẩm thực xứ sở Hàn Quốc

  • 22/11/2018

Canh Muksabal với nước dùng được chế biến từ cá cơm theo công thức riêng của nhà hàng vô cùng hấp dẫn, kết hợp cùng các nguyên liệu như totorimuk (thạch đậu hũ nâu), dưa leo, kimchi, lá rong biển...

Xem tiếp

Nhà Hàng Shilla với những món nướng BBQ đặc trưng mang hương vị chuẩn Hàn Quốc

  • 21/11/2018

Shilla - Korean BBQ Restaurant tự hào là chuỗi nhà hàng chuyên những món nướng BBQ chuẩn hương vị Hàn Quốc. Các món ăn được chế biến qua bàn tay kéo léo của bếp trưởng Oh Seong Hee với hơn...

Xem tiếp

Thịt gabeulisal (Pork cheek meat) - loại thịt nướng BBQ đặc trưng của nhà hàng Shilla

  • 21/11/2018

Thịt gabeulisal (Pork cheek meat) là loại thịt nướng BBQ đặc trưng của nhà hàng Shilla – loại thịt rất ít có ở các nhà hàng nướng tại Việt Nam. Gabeulisal là phần thịt đặc trưng của thịt heo, nằm...

Xem tiếp

Thịt ba rọi nướng nắp đá - món thịt nướng hấp dẫn tại Hàn Quốc

  • 20/11/2018

Nguyên liệu chính: thịt ba rọi heoCách chế biến: nướng bằng bếp gas trên đắp đá được nhập khẩu từ Hàn Quốc và ở Việt Nam ít quán nướng theo kiểu nắp đá mà chủ yếu là nướng than vậy...

Xem tiếp